Shop Deva

Bật lửa Zippo tại thị trường Trung Quốc | Bật lửa zippo cổ

Bật lửa Zippo tại thị trường Trung Quốc

Zippo được biết đến với bật lửa kim loại chống thấm, được bổ sung thêm nhiều yếu tố của Trung Quốc, bao gồm cả thiết kế với một con gấu trúc khổng lồ và con rồng vàng vào dòng sản phẩm của nó, phải thừa nhận rằng Trung Quốc đã trở thành thị trường lớn nhất với doanh số bán hàng trên thế giới của nó đứng đầu cho thị trường châu Á.

Công ty bật lửa Zippo đã có kinh nghiệm tăng trưởng doanh thu hai con số ở Trung Quốc trong sáu năm qua và cũng mở rộng các kênh bán hàng từ các trung tâm mua sắm truyền thống sang các nền tảng trực tuyến như JD.com và Tmall.com.


bật lửa zippo mỹ in hình michael jackson

Chiếc bật lửa Zippo in hình Michael Jackson Z07

Liu Jinghua giám đốc điều hành của Zippo tại Châu Á cho biết các sản phẩm bật lửa với các thiết kế như cung hoàng đạo, câu chuyện tình yêu, tranh nổi tiếng và các chủ đề quân sự ngày càng trở nên phổ biến ở Trung Quốc và công ty đã bận rộn gửi thông tin về xu hướng văn hoá và thông tin thị trường liên quan đến các trung tâm thiết kế toàn cầu của mình tại Hoa Kỳ.

"Chúng tôi dựa vào nghiên cứu của riêng mình và phản hồi từ các đại lý để cho chúng tôi biết loại thiết kế nào của chúng ta nên áp dụng sẽ hấp dẫn người tiêu dùng Trung Quốc", Liu nói.
Zippo không phải là công ty được niêm yết và Liu người đã tham gia vào công ty trong năm 2011, đã không tiết lộ thu nhập ròng của công ty ở Trung Quốc vào năm ngoái.
Tuy nhiên, bật lửa Zippo là một trọng tâm chính của công ty. Công ty có nhân viên tại trụ sở chính của Hoa Kỳ để lựa chọn và thiết kế các chủ đề khác nhau, hàng loạt hay các phiên bản giới hạn cho bật lửa. Nó cũng bán ra các sản phẩm ngoài trời, nước hoa nam giới, đồng hồ và bút ở các thị trường khác.


Video về sản phẩm Zippo chính hãng USA
 


"Chúng tôi nhận được rất nhiều đơn đặt hàng cho các sản phẩm may mặc, mặc dù chúng cần được vận chuyển từ các nhà máy Mỹ của chúng tôi, cho thấy nhu cầu thị trường Trung Quốc đang đa dạng hóa với thu nhập khả dụng nhiều hơn", Liu nói. "Chúng tôi chắc chắn xem Trung Quốc là một thị trường cần phải có".
Zippo hiện đang phục vụ hơn 160 quốc gia và khu vực trên thế giới; ngoài Trung Quốc, các thị trường lớn khác ở nước ngoài bao gồm Nhật Bản, Anh, Đức, Pháp, Ý, Ấn Độ và Nam Á.
Công ty đã sản xuất hơn 550 triệu bật lửa kể từ năm 1932.
"Nhiều công ty nước ngoài như Zippo hay nhà sản xuất xe máy Harley-Davidson có trụ sở ở Mỹ đều thành thục trong việc tung ra các chiến dịch quảng cáo thông qua âm nhạc, nghệ thuật và các chủ đề liên quan đến văn hoá khác.Họ đã làm việc tốt ở Mỹ và Châu Âu", ông He Jingtong, quản lý thị trường tại Đại học Thiên Tân.
 
Ông nói: "Khi Trung Quốc tiến lên con đường dẫn tới một nền kinh tế tiên tiến, các chiến dịch quảng cáo như vậy sẽ là một công cụ tiếp thị thực tiễn cho các nhà sản xuất hàng tiêu dùng toàn cầu sử dụng ở Trung Quốc".

Địa chỉ bán Zippo chính hãng USA tại Hà Nội

Đ/C DEVA SHOP: 402 Trần Cung - Bắc Từ Liêm - HN
Hotline: 094.662.0000 - 024.66.509.888 - 0333.6353.08
Facebook / Zalo: 094.662.0000
DEVA.VN
Các tin tức khác
icon Giải mã vì sao bật lửa Zippo phổ thông lại được yêu thích?
icon Tìm hiểu các loại bật lửa Zippo xuất Nhật trên thị trường hiện nay
icon Top 3 mẫu bật lửa Zippo làm quà biếu tết sang chảnh cho các quý ông
icon Vì sao nên chọn bật lửa Zippo bạc nguyên khối làm quà tặng
icon Tìm hiểu các phân khúc về giá bật lửa Zippo chuẩn xịn trên thị trường
icon Tiết lộ sự thật: Vì sao bật lửa Zippo tốn kém nhưng vẫn được yêu thích?
icon Mẹo sửa chữa nắp bật lửa Zippo bị lỏng vô cùng đơn giản bạn nên biết
icon Điểm danh những ưu điểm nổi bật của bật lửa Zippo limited
icon Chia sẻ cách nhận biết bật lửa Zippo chuẩn xin qua test tiếng
icon Tiết lộ sự thật có được mang bật lửa Zippo lên máy bay không?